SAVIS ESIGN SERVER

SAVIS SIGNING SERVER - Giải pháp ký số bảo mật và toàn diện nhất!

Giải pháp ký số đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam áp dụng các chuẩn ký số nâng cao AdES, ký số lâu dài LTANS, ký số đóng dấu thời gian timestamp cho lưu trữ lâu dài và công chứng điện tử e-Notary theo tiêu chuẩn quốc tế trong mọi lĩnh vực: Tài chính – Ngân hàng, Bảo hiểm, Y tế, Giáo dục, Tư pháp, Logistic…

Giới thiệu chung

Trong công cuộc chuyển đổi số (Digital transformation) từ Quản lý tài liệu trên giấy tờ chuyển lên tài liệu số thì vấn đề bảo mật, toàn vẹn dữ liệu và xác thực người dùng, cũng như giá trị pháp lý của tài liệu điện tử phải tuân thủ theo quy định giá trị thời gian là những yếu tố sống còn của tài liệu số.

Làm thế nào để một tài liệu không bị sửa đổi trong quá trình giao dịch, làm sao để một tài liệu điện tử được ký số có giá trị pháp lý như tài liệu giấy với chữ ký tươi và con dấu đỏ của tổ chức. Tất cả có thể được thực hiện với hệ thống SAVIS Signing Server.

Hệ thống ký số bảo mật (SigningHub’s security engine) của SAVIS là hệ thống đáng tin cậy, tuân thủ chặt chẽ các Quy định/Tiêu chuẩn của Việt nam và Thế giới. Đáp ứng các tiêu chuẩn FIPS 140-2, FIPS 201, ISO/IEC 27001/27002:2013, ISO/IEC 27018.

Giải pháp được cung cấp trên nhiều nền tảng khác nhau như: Public cloud cho các Doanh nghiệp muốn tối ưu hóa chi phí đầu tư và giảm thiểu nhân công vận hành hệ thống, Private Enterprise/On-Premise cho các Cơ quan/Tổ chức muốn xây dựng một hệ thống riêng/độc lập để vận hành và tích hợp.

Tại sao lựa chọn chúng tôi?

Những tính năng chính

Áp dụng chữ ký điện tử trở nên dễ dàng

Hệ thống phê duyệt tài liệu hoàn chỉnh với các tính năng sau:

Khởi tạo dữ liệu & Gửi

Tạo dữ liệu và khởi tạo quy trình xử lý. Lựa chọn người tham gia vào quy trình thông qua các chức năng hoặc tích hợp API.

Xem xét & Ký

Nhập nội dung thông tin, xem tài liệu và thực hiện ký số tài liệu từ Desktop/Tablet/Mobile. Ký đơn giản hoặc nâng cao.

Quản lý & Theo dõi

Quản lý trạng thái ký của tài liệu, tự động gửi thông báo, chỉnh sửa quy trình và ký theo thời gian thực

Ký số tập trung trên di động – Mobile Signing Application

Người dùng có thể nhanh chóng xem xét các tài liệu đang chờ xử lý, ký an toàn và theo dõi trạng thái xử lý của tài liệu.

Nhanh chóng và dễ dàng truy cập các tài liệu đang chờ chữ ký của bạn và theo dõi trạng thái của các tài liệu bạn đã gửi cho người khác để ký và thực hiện quy trình.

Xem xét tài liệu và điền các thông tin xử lý theo quy trình, thực hiện ký điện tử và xử lý các bước tiếp theo trong quy trình.

Và còn rất nhiều tính năng khác

Đa dạng tùy chọn ký

Chúng tôi cung cấp Chữ ký số nâng cao đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về An toàn, tin cậy và dễ sử dụng. Bao gồm:

Remote Signing - Ký số từ xa

Người dùng sử dụng cặp khóa ký được lưu tập trung tại HSM hoặc Cơ sở dữ liệu mã hoá nâng cao

Local Signing

Người sử dụng dùng cặp khóa được lưu tại các thiết bị đầu cuối như smart card, usb token, …

Mobile Signing

Người sử dụng dùng cặp key được lưu trữ trong điện thoại hardware chip hoặc Ultra SIM, e-SIM.

Tích hợp với các Quy trình nghiệp vụ động của Doanh nghiệp:

Hệ thống cho phép thiết kế các Quy trình nghiệp vụ một cách linh hoạt và tùy chỉnh theo đặc thù của Doanh nghiệp, hỗ trợ các tính năng Nâng cao để áp dụng cho mọi hoạt động của các Phòng ban/Nghiệp vụ:

Tương thích với các thiết bị lưu trữ khóa của nhiều hãng trên Thế giới:

Khả năng tương thích với hầu hết các thiết bị Lưu trữ khóa của các hãng trên Thế giới như: Thales, Utimaco, Safenet,… Cung cấp cơ chế tích hợp Quản lý khóa, sử dụng khóa để ký dữ liệu, mã hóa dữ liệu tuân thủ các tiêu chuẩn được quy định ở Việt Nam và trên Thế giới.

Với giải pháp Lưu trữ khóa tập trung, cung cấp Hệ thống Quy trình động tùy chỉnh theo đặc thù của mỗi doanh nghiệp, Giải pháp được triển khai trên cả nền tảng Web/Tablet/Mobile cùng với rất nhiều các chức năng nâng cao khác.