SAVIS eContract – Giải pháp Hợp đồng điện tử

Thách thức

Phương thức ký kết hợp đồng truyền thống đang ngày càng lộ rõ những yếu điểm của mình trong công cuộc chuyển đổi số mạnh mẽ hiện nay. Các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp vẫn phải gặp mặt, ký tay, đóng dấu đỏ và vận chuyển hợp đồng thông qua các đơn vị chuyển phát khiến quy trình ký kết kéo dài, dễ bị gián đoạn và rủi ro về bảo mật do quá trình vận chuyển, lưu trữ tài liệu giấy gây ra.

Giải pháp

SAVIS eContract là giải pháp Hợp đồng điện tử do SAVIS trực tiếp nghiên cứu và phát triển nhằm phục vụ nhu cầu số hóa, tự động hóa quy trình ký hợp đồng điện tử của mọi tổ chức, doanh nghiệp trên đa nền tảng (phần mềm, app, web…). Các bên khi ký hợp đồng điện tử không phải gặp mặt, tiết kiệm thời gian cũng như tránh được những rủi ro liên quan đến vận chuyển/lưu trữ tài liệu giấy.

Với khả năng tự động hóa từ khởi tạo văn bản, ký, lưu trữ, vận chuyển và trích xuất tài liệu, SAVIS eContract giúp các tổ chức/doanh nghiệp xây dựng hợp đồng trên môi trường điện tử không giấy tờ một cách nhanh chóng nhất, tiết kiệm nhất, an toàn bảo mật tối đa và đầy đủ tính pháp lý. Mọi thao tác trên hợp đồng điện tử đều được ghi vết, đảm bảo sự toàn vẹn của nội dung, xác định chính xác danh tính các bên và lưu trữ an toàn.

Lợi ích